5+ địa chỉ sửa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội | Uy tín, chất lượng

Tác giả: Quỳnh Electrolux
16 phút đọc

Hiện nay tại Thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm sửa lò vi sóng Electrolux, nhưng điều này khiến bạn không thể nào phân biệt được đâu là địa chỉ sửa chữa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội uy tín, chất lượng?

Và bài viết này, Trạm bảo hành điện máy tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn danh sách 5 địa chỉ sửa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội uy tín chất lượng mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” mỗi khi cần.

Danh sách địa chỉ sửa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội – Uy tín, chất lượng

5+ địa chỉ sửa lò vi sóng Electrolux [Chính hãng] tại Hà Nội
Giới thiệu 5 địa chỉ sửa lò vi sóng Electrolux Uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Tại Hà Nội có 8 địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà được khách hàng đánh giá cao. Mời bạn tham khảo:

Xem thêm: 10+ địa chỉ sửa máy sấy Electrolux tại Hà Nội

#1. Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Quận Thanh Xuân

Địa chỉ: Số 472 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Thời gian làm việc: 8:00 đến 17:30 (các ngày trong tuần)
Thời gian đáp ứng: 35 phút
Đánh giá: 5.0 ★★★★★

Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux của Trạm bảo hành điện máy có địa chỉ tại Quận Thanh Xuân hiện đang là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình tại Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay.

#2. Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Quận Long Biên

Địa chỉ: Số 441 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Thời gian làm việc: 8:00 đến 17:30 (các ngày trong tuần)
Thời gian đáp ứng: 35 phút
Đánh giá: 5.0 ★★★★★

Địa chỉ này là một trong những dịch vụ hoạt động đầu tiên trong ngành điện tử điện lạnh tại Hà Nội. Bắt đầu xây dựng và phát triển từ đầu năm 2011, đến nay địa chỉ đã hoạt động được 9 năm với sứ mệnh phục vụ khách hàng. Hiện tại, với sự đầu tư cả về chiều sâu kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Quận Long Biên luôn nỗ lực không ngừng làm hài lòng Quý khách hàng của mình.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ sửa chữa các vấn đề gặp phải trên lò vi sóng Electrolux của mình. Khách hàng sẽ được trải nghiệm, sử dụng một dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux uy tín và chuyên nghiệp, hài lòng về chất lượng, thỏa mãn về phong cách phục vụ tại đây.

#3. Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Quận Cầu Giấy

Địa chỉ: Ngõ 12 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Thời gian làm việc: 8:00 đến 17:30 (các ngày trong tuần)
Thời gian đáp ứng: 25 phút
Đánh giá: 5.0 ★★★★★

Với sự xuất hiện ồ ạt của các dịch vụ sửa chữa và bảo trì lò vi sóng Electrolux thì, địa chỉ dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Quận Cầu Giấy vẫn luôn giữ được uy tín, chất lượng, tiếng tăm và được rất nhiều các khách hàng tin cậy.

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tại hãng và trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, thế nên lựa chọn sửa chữa lò vi sóng Electrolux ở đây cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Và tại TP Hà Nội, đây không chỉ là một trung tâm sửa chữa lò vi sóng Electrolux uy tín mà còn là đơn vị cung cấp linh kiện lò vi sóng Electrolux.

#4. Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Huyện Phú Xuyên

Địa chỉ: Tiểu khu Thao Chính, Thị trấn Phú Xuyên, Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội
Thời gian làm việc: 8:00 đến 17:30 (các ngày trong tuần)
Thời gian đáp ứng: 25 phút
Đánh giá: 4.9 ★★★★

Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa lò vi sóng Electrolux tại nhà.

#5. Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Huyện Gia Lâm

Địa chỉ: Tổ dân phố Liên Thành, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Thời gian làm việc: 8:00 đến 17:30 (các ngày trong tuần)
Thời gian đáp ứng: 40 phút
Đánh giá: 4.9 ★★★★

Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà của Trạm bảo hành điện máy có địa chỉ tại Huyện Gia Lâm hiện đang là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình tại TP Hà Nội. Bởi, đây là một trong những đơn vị uy tín đầu ngành về lĩnh vực sửa chữa điện tử điện lạnh tại nhà.

#6. Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Quận Hà Đông

Địa chỉ: Số 45TT9 đường Phú La , Khu đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Hà Đông
Thời gian làm việc: 8:00 đến 17:30 (các ngày trong tuần)
Thời gian đáp ứng: 35 phút
Đánh giá: 5.0 ★★★★★

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Electrolux uy tín có địa chỉ tại Quận Hà Đông tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Địa chỉ này luôn tự tin về sự uy tín và trung thực, với linh kiện chính hãng, thiết bị sửa chữa hiện đại, kĩ thuật tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Và một khi tìm đến những địa chỉ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp với kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, áp dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại như Địa chỉ dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Quận Hà Đông, bạn sẽ không còn lo lắng bất cứ điều gì và chiếc lò vi sóng sẽ lại hoạt động bình thường như lúc mới mua.

#7. Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Quận Hoàng Mai

Địa chỉ: 168 Đường Kim Giang, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Thời gian làm việc: 8:00 đến 17:30 (các ngày trong tuần)
Thời gian đáp ứng: 40 phút
Đánh giá: 5.0 ★★★★★

Hoạt động từ 2010 trong lĩnh vực sửa chữa lò vi sóng cùng đội ngũ kĩ thuật lành nghề và giàu tâm huyết, Địa chỉ dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Electrolux Quận Hoàng Mai luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của công ty. Đối với đơn vị này, sửa lò vi sóng không chỉ đơn thuần là chữa bệnh cho thiết bị mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái.

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tư vấn thân thiện và tận tâm, khách hàng sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc chứ không chỉ riêng gì chiếc lò vi sóng Electrolux nhà mình. Địa chỉ cung cấp dịch vụ có thể sửa chữa hầu hết tất cả các thương hiệu lò vi sóng hiện có mặt trên thị trường đặc biệt là Electrolux.

#8. Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Quận Ba Đình

Địa chỉ: 393 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Thời gian làm việc: 8:00 đến 17:30 (các ngày trong tuần)
Thời gian đáp ứng: 30 phút
Đánh giá: 5.0 ★★★★★

Địa chỉ dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại Ba Đình của Trạm bảo hành điện máy là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng số 1 tại thành phố Hà Nội. Đến với địa chỉ này, khách hàng luôn được tuyệt đối an tâm khi trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp cho chiếc lò vi sóng nhà mình. Tất cả các model lò vi sóng Electrolux khi sửa chữa được Cty này sửa chữa không bị luộc đồ, làm giá và cam kết thay thế phụ kiện chính hãng .

Địa chỉ này sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong hầu hết các lỗi của lò vi sóng Electrolux. Chính vì thế, việc sửa chữa của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng, không bắt khách hàng phải chờ lâu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và công bố các địa chỉ sửa lò vi sóng Electrolux uy tín, chất lượng tại các khu vực Quận, Huyện khác tại TP Hà Nội. Hoặc khi chúng tôi chưa kịp cập nhật danh sách ở đây, bạn có thể liên hệ Hotline 0243 758 98 68 để biết thêm nhiều thông tin khác.

Quy trình sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà Hà Nội

Thợ sửa lò vi sóng Electrolux chính hãng tại Hà Nội
Thợ sửa lò vi sóng Electrolux Uy tín tại Hà Nội (Hình ảnh minh hoạ)

Dưới đây là quy trình dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Electrolux tại nhà TP Hà Nội của TOP 5 địa chỉ dịch vụ uy tín trên:

Bước 1: Khách hàng liên hệ

Khách hàng có thể liên hệ qua điện thoại, email hoặc đăng ký sửa chữa tại đây. Khi liên hệ, khách hàng cần cung cấp thông tin về sản phẩm, model, tình trạng hỏng hóc của lò vi sóng để kỹ thuật viên có thể nắm bắt thông tin và đưa ra phương án sửa chữa phù hợp.

Bước 2: Kỹ thuật viên đến kiểm tra lò vi sóng tại nhà khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra lò vi sóng tại nhà khách hàng. Trong quá trình kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ xác định nguyên nhân gây ra hỏng hóc và đưa ra phương án sửa chữa.

Bước 3: Đề xuất phương án sửa chữa và báo giá

Sau khi xác định nguyên nhân gây hỏng hóc, kỹ thuật viên sẽ báo giá sửa chữa lò vi sóng Electrolux cho khách hàng. Khách hàng đồng ý phương án sửa chữa thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ cho lò vi sóng chạy thử để kiểm tra hoạt động. Nếu lò vi sóng hoạt động bình thường, khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán chi phí sửa chữa.

3 câu hỏi thường gặp khi sửa lò vi sóng Electrolux

Dưới đây là một trong ba câu hỏi khách hàng thường gặp khi gọi sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà:

Câu hỏi 1: Lò vi sóng Electrolux không hoạt động, nguyên nhân do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến lò vi sóng Electrolux không hoạt động, bao gồm:

  • Điện áp không đủ, khiến lò vi sóng không đủ năng lượng để hoạt động.
  • Ổ cắm điện bị hỏng, dẫn đến mất điện.
  • Mạch điện bên trong lò vi sóng bị hỏng.
  • Quạt làm mát bên trong lò vi sóng bị hỏng.
  • Bộ điều khiển bên trong lò vi sóng bị hỏng.
  • Bóng cao tần bị hỏng.

Để xác định chính xác nguyên nhân gây ra hỏng hóc, cần có sự kiểm tra của kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Câu hỏi 2: Chi phí sửa lò vi sóng Electrolux là bao nhiêu?

Chi phí sửa lò vi sóng Electrolux phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc của lò vi sóng. Đối với các lỗi đơn giản, chi phí sửa chữa thường từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng. Đối với các lỗi phức tạp, chi phí sửa chữa có thể lên đến vài triệu đồng.

Trước khi sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo giá sửa chữa của các trung tâm khác nhau để lựa chọn được mức giá phù hợp.

Câu hỏi 3: Nên sửa lò vi sóng Electrolux hay mua mới?

Việc lựa chọn sửa lò vi sóng Electrolux hay mua mới phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Mức độ hỏng hóc của lò vi sóng.
  • Giá thành sửa chữa.
  • Giá thành mua mới.
  • Thời gian sử dụng của lò vi sóng.

Nếu lò vi sóng bị hỏng nhẹ, chi phí sửa chữa thấp thì nên sửa chữa. Tuy nhiên, nếu lò vi sóng bị hỏng nặng, chi phí sửa chữa cao thì nên mua mới.

Hy vọng với danh sách “5+ địa chỉ sửa lò vi sóng Electrolux uy tín, chất lượng tại Hà Nội” mà Trạm bảo hành điện máy vừa chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi cần gọi sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch Chat Facebook Chat Zalo